THÔNG BÁO: Thapthanh là cổng game chơi vui, không đổi thưởng, không quy đổi tiền game ra tiền thật hoặc hiện vật dưới bất kỳ hình thức nào!

Hỗ trợ

Tìm kiếm người chơi

Để tăng sự tương tác và giao lưu giữa các chắn thủ đồng thời rút ngắn khoảng thời gian tìm kiếm bạn bè đang chơi trong game, BQT ra mắt tính năng mới: Tìm kiếm người chơi

Đây sẽ là tính năng giúp các chắn thủ có thể biết được bạn bè của mình hiện có trong game hay không? đang chơi ở bàn chơi nào? những cao thủ hay chơi ở đâu? Chắn Vương có đang online hay không?....

Tính năng mới : Tìm kiếm người chơi sẽ giúp các chắn thủ làm được điều đó một cách nhanh nhất.

Cách thức sừ dụng tính năng như sau:
Bước 1: Trong game Chắn các bạn ấn vào ô Tìm kiếm có biểu tượng như trong hình

Bước 2: Trong ô tìm kiếm bạn hãy đánh tên tài khoản mà bạn muốn tìm.
 - Nếu tài khoản đó không online thì bảng thông báo sẽ hiển thị lên trạng thái Không Online như hình

- Nếu tài khoản đó có online thì bạn sẽ biết được tài khoản đó đang ngồi chơi ở bàn nào

Ngoài ra chúng ta sẽ có 2 danh sách để các bạn có thể theo dõi đó là danh sách Quan Tâm và danh sách Chặn

Để thêm thành viên mình vào các danh sách này các bạn có thể làm như sau:

Cách 1: Tại phần thông tin người chơi như trong hình các bạn ấn biểu tượng dấu + để thêm thành viên đó vào danh sách Quan Tâm (những người bạn quan tâm sẽ có trong danh sách này) hoặc ấn biểu tượng bàn tay gạch chéo để thêm thành viên đó vào danh sách Chặn (những người trong danh sách Chặn sẽ không thể tìm kiếm hoặc theo dõi bạn)

Cách 2: Tại danh sách Quan Tâm như trong hình,bạn tìm kiếm tên thành viên sau đó chọn dấu + để thêm thành viên đó vào danh sách Quan Tâm.
Sau khi bạn xác nhận Đồng Ý thì thành viên đó sẽ được cho vào danh sách Quan Tâm và từ lần sau khi bạn ấn vào danh sách này sẽ tự động hiển thị trạng thái đang chơi ở bàn nào hoặc không online.